Akashio Hitomi – Chương 1.1

Ta là Akashio Hitomi.

Có lẽ nhiều người không biết đến tên này, nhưng mọi người nhất định nghe nói qua của ta vị hôn phu.

— hoặc đúng hơn là tiền vị hôn phu.

Hắn chính là trên người khoác một tầng u buồn, nhưng thật ra là một kẻ âm hiểm giả dối, nhưng lại có thể làm cho người ta cam tâm tình nguyện, được xưng là thuần huyết tộc chi vương thuần chủng– Kuran Kaname.

A, đúng rồi, ta cũng là một vị huyết tộc.

Dòng họ Akashio tồn tại vài cái thuần chủng huyết tộc,nó là một gia tộc.

Từ năm năm tiền Kuran Kaname xuất hiện một vị hôn thê thật ra là muội muội của hắn,liền đem hôn ước cùng ta giải trừ . Sau đó trưởng lão viện bị hắn cấp hủy diệt, bởi vậy hiện tại không có người nào có thể ước thúc hành vi của hắn, hắn đã muốn trở thành đế vương của huyết tộc rồi, lời hắn nói không có người dám phản bác.

Đương nhiên, ta đối chuyện này chỉ là việc bình thường của Hitomi mà thôi .

Ít nhất đám kia lão gia gia nếu không có đối với việc của nhà ta  sẽ khoa tay múa chân thì ta đã quan tâm rồi.

A, thôi thôi.

Khi thấy Kuran Kaname đối với muội muội Yukki sở tác sở vi, ta đột nhiên cảm thấy thực may mắn chính mình vẫn đem hắn cho rằng chỉ là một người bạn mà thôi, cho rằng là huynh trưởng, cho rằng tương lai là quân vương, chưa từng yêu, cũng không từng bị hắn yêu.( >.< đúng là tỷ may thật đó…)

Bằng không,chuyện kia thật đúng là thật kinh khủng a.

Kia tư nội bộ bại hoại tuân lệnh làm cho mọi người phải giận dữ.

Từ năm năm tiền Cross học viên hủy diệt, ta cùng Kuran Kaname bọn họ cùng nhau bước trên đi không chung đường. Bất quá một năm sau ta liền biến đi — người này  yêu quản nhân cá tính thật đúng là vài thập niên ,rồi một ngày làm cho người ta buồn bực.

Hắn cùng nhà mình muội muội cảm tình khúc mắc cũng làm cho người xem [ tỷ như ta ] rối rắm không thôi.

— thật không biết trước kia đem ta làm tình địch Yukki hiện tại rốt cuộc suy nghĩ cái gì ╮[╯_╰]╭.

Akashio  gia là không có vị trưởng lão đoàn , dân cư đơn giản, cha mẹ lại rất là thoải mái, rất ít quản thúc ta, gia nghiệp đều có ca ca đến kế thừa, vì thế ta này vô sự một thân khinh nhân, như vậy bắt đầu  không biết bao lâu du lịch thế giới của nhân loại “Một lần đi du lịch”.

Huyết tộc sinh trưởng thong thả, nhất là ta, thâm niên gian cũng không thấy trưởng thành bao nhiêu. Bởi vậy cuối cùng ta ở một chỗ nhiều nhất ngốc hai năm rồi lại đi địa phương kế tiếp khác.

Ở nhân loại thế giới vài năm vì đi chung đường lạc thú ta hết sức cải biến chính mình sinh vật, nhân loại có một từ tên là “Con cú”, phỏng chừng ta hiện tại tình hình đã kêu “Ban ngày miêu tử” Đi — ban ngày giấc ngủ thời gian bị ta hơn phân nửa dùng để du ngoạn.

May mắn thuần huyết thân thể làm cho ta có thể tùy ý ép buộc.

Đi vào nước Mĩ, Fox trấn nhỏ là một cái ngẫu nhiên, ta giao lưu một vị Anh quốc bằng hữu nhờ khi đó ta đến tế bái một chút tổ tiên của hắn.

Nga đúng rồi, hắn tổ tiên là một vị tây phương quý tộc vampire, bất quá chính hắn nhưng thật ra thuần khiết [?] nhân loại.

Bởi vậy ta quyết định đi xem vị này yêu cả nhân loại nữ tử lại không đem nàng chuyển hóa thành Hitomi loại kỳ quái vampire là sao.

— tuy rằng hiện tại chỉ có thể nhìn đến mộ bia.

Fox trấn hàng năm mưa dầm, đối với tây phương vampire có lẽ là tốt địa phương, đối với ta loại này Đông Phương huyết tộc sẽ không nhất định , kỳ thật ta thích sáng sủa ban ngày, bởi vì buổi tối hoạt động thời điểm hội rất được.

Ta thật không ngờ thật sự sẽ ở một cái trấn nhỏ gặp được vampire còn sống, có lẽ là vì tây phương lịch sử thượng huyết tộc chiến tranh rất tàn khốc, lại có thiên địch lang nhân ở một bên như hổ rình mồi, tây phương huyết tộc số lượng so với chi Đông Phương thiếu không ít, ít nhất này 5 năm lý ta chỉ đụng phải một hai cái cá thể mà thôi, nếu không tính cái kia thân là hậu đại nhân loại huyết tộc.

Bởi vậy khi hoàng hôn đến ta đang ở trong rừng nhàm chán tản bộ vừa lúc nhìn đến một cái tóc vàng thiếu niên — được rồi, kỳ thật ngoại hình so với ta còn lớn hơn hai ba tuổi – thời điểm ăn cơm làm ta hưng phấn loại tình cảm nghĩ một chút gì đó.

Nhưng đã quấy rầy người khác dùng cơm là một chuyện thực không lễ phép nha.

Nghĩ như vậy , ta như cũ đi lên đánh cái tiếp đón.o[╯□╰]o

“Hi, nhĩ hảo, xin hỏi nơi này chỉ có một mình người sao?”

Mà ta sở dĩ như vậy yên tâm đi lên bắt chuyện, trừ bỏ hưng phấn ngoại đại bộ phận nguyên nhân là ta xem ra vampire là hậu thiên chuyển hóa , lực lượng xa xa không kịp ta, bởi vậy đối với ta không có sự uy hiếp lớn.

Thân là một cái thuần huyết loại, lại là trải qua cái kia thuần huyết xuống dốc chuyện tình, còn cùng âm hiểm chi vương Kuran Kaname đang lớn lên, đừng hy vọng ta sẽ như mặt ngoài bàn thuần lương thiên chân.

— đương nhiên, Kuran Yukki là cái cực phẩm ngoài ý muốn.

Tóc vàng thiếu niên buông trong miệng thực vật, tựa hồ đánh giảo hắn ăn cơm “Nhân” Phi thường bất mãn, đề phòng gầm nhẹ . Sau đó lại tựa hồ nhớ tới cái gì khóe mắt đảo qua một bên hôn đi qua nhân loại, trong mắt hiện lên một chút ảo não.

— thật đúng là kỳ quái không phải?

Ta xả ra một cái vô hại mỉm cười, ta nghĩ chính mình giờ phút này biểu tình nhất định rất giống Kuran Kaname:“Đừng khẩn trương, ta không ác ý. Chính là đã lâu không thấy được Hitomi bạn có chút rất hưng phấn mà thôi, đã quấy rầy ngươi ăn cơm thật đúng là thật rất có lỗi !”

Có lẽ là thân là Hitomi loại thân thiết [?], có lẽ là tò mò của ta với gương mặt Đông Phương, hoặc là có nguyên nhân khác đi, tóm lại, thiếu niên không hề như mới bắt đầu đối ta đề phòng, đem cái kia chiều sâu ngất nhân loại khiêng ở trên lưng, vừa đi vừa đối ta đơn giản tiến hành tự giới thiệu.

Vì thế dọc theo đường đi, ta đã biết về thiếu niên rất nhiều chuyện.

Thiếu niên tên gọi là :  Jasper.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s