Akashio Hitomi – Chương 1.2

Theo như lời nói của Jasper thì vùng này là phạm vi săn bắn của gia tộc bọn hắn, nhưng dưỡng phụ thì theo chủ nghĩa ăn chay, tức uống huyết của động vật, quyết không đi công kích nhân loại. Chính hắn bởi vì thời gian thức tỉnh còn ngắn nên khắc chế dục vọng của bản thân còn yếu , vì thế hôm nay đi dạo nhất thời không khống chế được nên kết quả là cắn lầm phải nhân vào rừng này.

Đối với ta cũng cảm giác thật kỳ quái tại sao hắn vì cái gì phải khiêng nhân loại trở về, thiếu niên chỉ trả lời:“Dưỡng phụ của ta thấy thuốc của trấn, ta phải đem nhân loại này về để xác định có hay không bị chuyển hóa thành quái vật. Ngươi hiểu không, chính là một loại quái vật bản năng công kích mà không có tư tưởng của chính mình — vì tránh cho gia tộc mang đến phiền toái.”

Nga ~ tương đương với level e đây mà.

Gia tộc bọn họ thần kì ắn đồ chay có tên là Cullen gia tộc.

Ta đối với quan niệm của Kuran Kaname cũng thật sự tò mò về một người sống lâu như anh ta tên là Carlisle? Tràn ngập tò mò về vị thầy thuốc họ Cullen này ghê.

— Kuran Kaname không chuẩn huyết tộc ở học viện Cross hấp huyết là vì làm cho người ta không có hấp huyết của Yukki một cái tinh thuần, như vậy về thầy thuốc Cullen này thì sao đâu , hắn kiên trì “Chủ nghĩ đồ chay”, lại là vì cái gì nhỉ?

Đáng tiếc ta đây không thể như ý nguyện để đi cùng Jasper đi gặp vị kia ‘Tộc trưởng’, bởi vì nửa đường ta nhận được thông báo của gia tộc Akashio thông qua đặc thù sinh vật được nuôi trong nhà [ ta nghĩ ngươi sẽ không muốn biết nó là cái gì đâu nhỉ] truyền đến mật báo. Vì thế ta chỉ có thể đối với việc lần này tiếc hận không thể bái phỏng không thôi.

Lúc này Jasper rất tốt để tâm mà nhắc nhở ta:“Nếu muốn ở nơi này một thời gian như trong lời nói, với bề ngoài người trẻ tuổi tốt nhất thì tìm đến một cái trường học để giả trang thì hơn – trung học Fox là một lựa chọn không sai đâu, chúng ta đều học ở đó.”

Đương nhiên, hắn đề nghị ta học ở sơ trung (cấp 2).

Sau này ta mới biết được, trấn nhỏ Fox này trên thực tế chỉ có một trường trung học mà thôi, đó chính là – trung học Fox……

o[╯□╰]o

Cùng thiếu niên ước định lần sau có cơ hội sẽ đi bái phỏng, ta dọc theo mật báo chỉ đi theo phương hướng mà đến.

Sau đó liền thấy được trong nhà muốn nhắn tin tức cho ta.

Quả nhiên ta lập tức liền cảm thấy vẫn làm bộ như không biết là tốt nhất.

Bởi vì tin tức nói, Kuran Yukki đã biết Kuran Kaname bởi vì nguyên nhân do nàng ta nên hai nhà hôn ước phải lui lại, vì thế tới nhà giải thích, hơn nữa hy vọng hai nhà có thể xem chuyện từ hôn không có phát sinh qua.

Vì thế ta đương nhiên rất bực mình!

— Kuran Yukki ngươi này cái Tiểu Bạch,muốn làm thánh mẫu biến nhà mình ca ca kiêm vị hôn phu vấn đề cảm tình đại náo,ta đây mặc kệ nhưng thỉnh không cần tái nhắc đến ta được không,đều đã muốn năm năm trôi qua xin cho ta thanh tĩnh đi,ta thật sự là không nghĩ tái cùng cái kia nam nhân âm hiểm phúc hắc nhấc lên một tầng quan hệ là sự thật!

Ta thật tuyệt vọng mà, tin tức cuối cùng của ca ca ta còn bỏ thêm một câu —

Muội muội, bình tĩnh.

Vì thế ta hiểu được.

Ca ca đưa này tin tức cho ta tuyệt đối là hảo tâm ‘nhắc nhở’, hắn là muốn trả thù ta mấy năm nay quá mức nhàn nhã đem hắn đặt bên trong mảnh nước sôi lửa bỏng không thể thoát thân ra được mà thôi.

Bất quá ta quyết định tha thứ hắn, dù sao thế giới này để bụng mấy chuyện này để hành mình là nhiều vô số kể a, huyết tộc cao quý cũng sẽ không ngoại lệ.

Ta thực lý giải a.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s